Thông tin tin tức
Mỗi khi Tết đến xuân về, mai vàng nở rộ đón những tia nắng ấm áp của tiết trời trong lành miền Nam. Những người con xa quê lại có dịp được gặp gỡ nhau để trò chuyện
 
Chương trình hội thảo "Kết nối doanh nghiệp với sinh viên Infoworld School" do Hội tin học TP.Hồ Chí Minh kết hợp cùng sinh viên các trường tổ chức vào ngày 12-03-2011. Đây là hội thảo mà FAST là nhà đồng tài trợ, và có diễn giả trình bày tại hội thảo. Hội thảo này nhằm giúp sinh viên và doanh nghiệp trao đổi nắm bắt thông tin lẫn nhau. Sinh viên sẽ nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Mặt khác, các doanh nghiệp có thể tuyển những sinh viên phù hợp cho đơn vị mình. Ngoài ra còn giúp sinh viên có thêm kiến thức về kỹ năng mềm, kỹ năng phỏng vấn để tự tin khi xin việc.
 
Nhà thơ Hoàng Trung Quân đã viết rằng " Quê hương mỗi người chỉ một, nhưlà chỉ một mẹ thôi". Có lẽ, câu thơ ấy thấm thía quá đỗi đối với nhữngngười xa quê, những con người lập nghiệp phương xa mà lòng đằng đẵngthiết tha dõi về cố hương. Rõ ràng, đã qua rồi cái thời tuổi thơ, cườihồn nhiên khoe hàm răng sún, khóc vòi mẹ cái cốc nước đá, vài hạt lạc rang, theo chân bố mót khoai, thu hoạch ngô để rồi cốt chỉ để xin bố câyngô non ăn cho đã miệng....sống với cánh đồng, với tiếng chim cu, vớinhững đêm chở lửa thổi rơm, rồi ngày ngày theo chị theo anh đi bắt càocào, châu chấu... Tất cả, sao mà đỗi thân thương.
 
<< Trang trước 3 4 5 6 7 [8] 9 10 11 12 Trang kế >>
 
  • sự kiện qua ảnh

  •